Canxi Sinh Học Bestical Tăng Chiều Cao Cho Trẻ

Yêu thíchAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
So sánh
Danh mục:
Bestical – sản phẩm canxi sinh học nhập khẩu từ Châu Âu

Sản phẩm có mùi vị dâu thơm ngon, dễ uống, được các bé yêu thích. Bổ sung canxi Bestical, bé sẽ được cung cấp đầy đủ lượng canxi cần thiết hỗ trợ cho quá trình phát triển chiều cao, hỗ trợ xương bé vững chắc và khỏe mạnh hơn

Viết nhận xét

Canxi sinh học – Canxi tăng chiều cao thế hệ mới từ Châu Âu

Với hàm lượng canxi nguyên tố cao cùng khả năng hấp thu tốt và hạn chế tác dụng phụ, canxi sinh học sẽ giúp cung cấp cho trẻ một lượng lớn canxi trong thời gian ngắn, thúc đẩy chiều cao phát triển nhanh chóng.

Canxi sinh học là gì?

Các nhà khoa học Châu Âu đã nghiên cứu nhiều năm để tạo ra một dòng canxi mới – canxi sinh học. Canxi sinh học là dạng canxi được sản xuất bằng cách làm nhỏ, làm mịn các phân tử Ca3(PO4)2 rồi bọc trong phân tử đậu nành Lecithin. Phân tử Lecithin này giúp canxi thẩm thấu được qua cả màng ưa nước và ưa protein của tế bào.

Canxi sinh học dễ hấp thu, ít tác dụng phụ như táo bón.

Canxi sinh học – Canxi tăng chiều cao thế hệ mới từ Châu Âu - Ảnh 1.

Canxi sinh học – hấp thu nhiều hơn để cao nhanh hơn

Để giúp trẻ tăng chiều cao, loại canxi bổ sung cho trẻ cần đáp ứng đủ hai tiêu chí: hàm lượng canxi đủ nhu cầu và dễ hấp thuCanxi sinh học đáp ứng đầy đủhai tiêu chí này.. Hàm lượng canxi nguyên tố của canxi sinh học là 33.33%. Lượng canxi này có thể đáp ứng 40 – 50% nhu cầu canxi hằng ngày của trẻ, phần còn lại sẽ được cung cấp qua chế độ ăn uống. Công nghệ Lipocal làm nhỏ, làm mịn Ca3(PO4)2, sau đó bọc trong phân tử đậu nành Lecithin. Nhờ đó, canxi thẩm thấu được qua cả màng ưa nước và ưa protein của tế bào, đi vào xương một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Nhờ được làm nhỏ, làm mịn, canxi sinh học cũng có thể dễ dàng được đào thải qua nước tiểu, hạn chế tình trạng lắng đọng canxi ở mô mềm và chứng táo bón khi dùng canxi ở trẻ. Để hỗ trợcông dụng tăng chiều cao, trong các sản phẩm canxi sinh học thường được bổ sung thêm vitamin D3 và vitamin K2 – MK7, giúp đẩy nhanh tác dụng hấp thu.

Bestical – sản phẩm canxi sinh học nhập khẩu từ Châu Âu

Được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Bestical là sản phẩm canxi sinh học giúp bổ sung một lượng lớn canxi trong thời gian ngắn. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Lipocal, tạo ra các hạt canxi siêu nhỏ và  mịn bao bọc trong lớp Lecithin đậu nành để cơ thể dễ dàng hấp thu nhất.

Cơ thể có thể nhận được 1 lượng lớn canxi sinh học Bestical trong một thời gian ngắn cho công dụng hỗ trợ xương răng chắc khỏe, từ đó giúp tăng chiều cao và không gây ra tác dụng không mong muốn như: nóng trong, táo bón, sỏi thận… Bestical được tráng phủ lớp Lecithin đậu nành ở dạng siro sữa, giúp canxi phân tán đồng nhất, không bị lắng cặn trong hỗn dịch. Sản phẩm có mùi vị dâu thơm ngon, dễ uống, được các bé yêu thích.

Bổ sung canxi Bestical, bé sẽ được cung cấp đầy đủ lượng canxi cần thiết hỗ trợ cho quá trình phát triển chiều cao, hỗ trợ xương bé vững chắc và khỏe mạnh hơn.

Canxi sinh học – Canxi tăng chiều cao thế hệ mới từ Châu Âu - Ảnh 2.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

Đánh giá

0.0 của 5
0
0
0
0
0
Viết nhận xét

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đánh giá đầu tiên “Canxi Sinh Học Bestical Tăng Chiều Cao Cho Trẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Canxi Sinh Học Bestical Tăng Chiều Cao Cho Trẻ
Canxi Sinh Học Bestical Tăng Chiều Cao Cho Trẻ
Góc Sức Khỏe
Logo
Enable registration in settings - general
Sản phẩm so sánh
  • Tổng cộng (0)
So sánh
0
Giỏ hàng