Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Bốn Mùa làm món bò cuộn phô mai nướng

Món bò cuộn phô mai nấm Đông trùng hạ thảo Bốn Mùa nướng với cách chế biến đơn giãn nhưng cực kỳ ngon và bổ dưỡng. Mời các bạn cùng tham khảo sau đây.

Nguyên liệu:

400g thịt bò

Phô mai Morazella

Nấm Đông trùng hạ thảo Bốn Mùa

Sốt ướp thịt nướng

Gừng, tỏi, hành tím, mè

Tương ớt, dầu hào, mật ong, nước tương

 

Cách chế biến:

Bước 1: thái bò miếng mỏng và to, ướp thịt với 1/2 muỗng cafe muối, 1/2 muỗng tiêu, 1 muỗng dầu hào, một muỗng dầu ăn để trong 20 phút cho thấm gia vị

Bước 2: chuẩn bị sốt nướng: bắt chảo lên bếp cho dầu nóng và phi vàng tỏi, hành tím, gừng băm. Cho vào 2 muỗng canh sốt ướp thịt nướng, 2 muỗng tương ớt, 1 muỗng tương cà, 3 muỗng mật ong, 1 muỗng nước tương, nấu cho hỗn hợp hòa quyện rồi tắt bếp

Bước 3: cuộn bò với phô mai và nấm Đông trùng hạ thảo Bốn Mùa (1 miếng thịt bò cuốn với 3 cọng nấm Đông trùng hạ thảo Bốn Mùa tươi cắt đôi), xếp vào nồi chiên rồi quét sốt nướng vừa chuẩn bị lên. Ta tiến hành nướng trong 5 phút với 180 độ sau đó lật miếng bò cuộn lại, quét sốt và nướng thêm 5 phút nữa.

Bước 4: bày nón ăn ra đĩa và trang trí chúng ta có món ăn thật ngon và bổ dưỡng

  • Công dụng Nấm Đông trùng hạ thảo Bốn Mùa
  • Đối với trẻ em: Tăng cường miễn dịch, phát triển trí não, kích thích tiêu hóa
  • Đối với phụ nữ mang thai: Bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và bé, chống rạn da, giảm căng thẳng, mệt mỏi
  • Đối với người lớn tuổi: Ngăn ngừa loãng xương, cải thiện tiêu hóa, giúp an thần, ngon giấc
  • Đối với nam nữ trưởng thành: Giải độc gan, tăng cường sinh lý, chống lão hóa, giữ gìn nét thanh xuân
  • Đối với người bệnh: Bổ sung dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, chống suy nhược cơ thể, giúp hồi phục nhanh chóng

 

0 0 Các đánh giá
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Thông báo bằng cách
guest
0 Comments
Cùng dòng phản hồi
Xem tất cả bình luận
Góc Sức Khỏe
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart