Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Cách sử dụng nấm Đông trùng hạ thảo Bốn Mùa làm món gà tiềm nấm

Gà ác tiềm nấm Đông trùng hạ thảo là một món ăn rất bổ dưỡng và ngon miệng mà cách làm không hề khó.

Nguyên liệu:

1 con gà ác trống nặng khoảng 500 – 800g

10g nấm Đông trùng hạ thảo Bốn Mùa tươi (10 cọng nấm Đông trùng hạ thảo Bốn Mùa dạng khô)

30g hoài sơn (khoai mài, củ mài)

Rượu trắng, gừng tươi, các loại gia vị

 

Cách chế biến

Bước 1: Ngâm nấm Đông trùng hạ thảo Bốn Mùa trong rượu trắng cho thật nở, vớt ra.

Bước 2: Gà ác làm sạch, bỏ nội tạng, sơ chế bằng gừng và rượu cho sạch sẽ, sau đó để nguyên con.

Bước 3: Cho gà ác, nấm Đông trùng hạ thảo Bốn Mùa, gừng, hoài sơn và gia vị vào hầm cùng 2 lít nước. Khi sôi thì vặn lửa nhỏ, hầm trong 45 phút (vớt bỏ bọt hầm).

Bước 4: Sau đó nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng.

  • Công dụng Nấm Đông trùng hạ thảo Bốn Mùa
  • Đối với trẻ em: Tăng cường miễn dịch, phát triển trí não, kích thích tiêu hóa
  • Đối với phụ nữ mang thai: Bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và bé, chống rạn da, giảm căng thẳng, mệt mỏi
  • Đối với người lớn tuổi: Ngăn ngừa loãng xương, cải thiện tiêu hóa, giúp an thần, ngon giấc
  • Đối với nam nữ trưởng thành: Giải độc gan, tăng cường sinh lý, chống lão hóa, giữ gìn nét thanh xuân
  • Đối với người bệnh: Bổ sung dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, chống suy nhược cơ thể, giúp hồi phục nhanh chóng

 

0 0 Các đánh giá
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Thông báo bằng cách
guest
0 Comments
Cùng dòng phản hồi
Xem tất cả bình luận
Góc Sức Khỏe
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart