Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Cách sử dụng Nấm Đông trùng hạ thảo Bốn Mùa pha trà

Nước trà Nấm Đông trùng hạ thảo Bốn Mùa có màu vàng nâu óng vô cùng đẹp mắt. Khi uống, cảm nhận rõ ràng vị ngọt thanh, thơm diệu. Hãy cùng theo dõi cách hãm trà cùng Nấm Đông trùng hạ thảo Bốn Mùa

 

Nguyên liệu:

 

Chuẩn bị một ấm để pha trà, nên chọn chiếc ấm thủy tinh thay vì ấm sứ hay nhựa để tránh việc gây mùi hoặc làm mất chất dinh dưỡng của trà.

1g nấm Đông trùng hạ thảo Bốn Mùa khô (khoảng từ 5 đến 7 con đông trùng hạ thảo khô hoặc 5-7 sợi nấm Đông trùng hạ thảo tươi).

1 muỗng mật ong.

Cách chế biến:

Bước 1: Cho Nấm Đông trùng hạ thảo Bốn Mùa vào ấm đựng trà.

Bước 2: Cho 1 muỗng mật ong vào ấm

Bước 3: Rót nước nóng đủ dùng vào ấm, hãm khoảng 5 đến 10 phút là có thể dùng được.

Bạn nên sử dụng khi trà còn nóng để có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị lẫn màu sắc của sản phẩm.

 

  • Công dụng Nấm Đông trùng hạ thảo Bốn Mùa
  • Đối với trẻ em: Tăng cường miễn dịch, phát triển trí não, kích thích tiêu hóa
  • Đối với phụ nữ mang thai: Bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và bé, chống rạn da, giảm căng thẳng, mệt mỏi
  • Đối với người lớn tuổi: Ngăn ngừa loãng xương, cải thiện tiêu hóa, giúp an thần, ngon giấc
  • Đối với nam nữ trưởng thành: Giải độc gan, tăng cường sinh lý, chống lão hóa, giữ gìn nét thanh xuân
  • Đối với người bệnh: Bổ sung dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, chống suy nhược cơ thể, giúp hồi phục nhanh chóng

 

0 0 Các đánh giá
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Thông báo bằng cách
guest
0 Comments
Cùng dòng phản hồi
Xem tất cả bình luận
Góc Sức Khỏe
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart