NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Trẻ em có dùng được Đông Trùng Hạ Thảo không và liều lượng thế nào?

Không nên dùng cho trẻ dưới 5 tuổi nhiều vì cơ thể trẻ em là thuần dương vô âm.

Trẻ em trên 5 tuổi có thể sử dụng được Đông Trùng Hạ Thảo với liều lượng ½ chuẩn. Nên sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo cho trẻ em trên 5 tuổi như là một thực phẩm hằng ngày với liều lượng ít (½ so với chuẩn), không nên bổ sung dư hoặc quá nhiều hoặc quá liều vì không cần thiết.

Đông Trùng Hạ Thảo tươi hay Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa tốt hơn?

Xét về mặt dược tính thì hai loại như nhau, tuy nhiên về mặt vị giác thì Đông Trùng Hạ Thảo Tươi vị sẽ có cảm giác ngon, “fresh” hơn so với Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Thăng Hoa.

Xét về mặt thời gian bảo quản và sử dụng thì ĐTHT Sấy Thăng Hoa có tính ưu điểm và dễ sử dụng, bảo quản lên đến 1 năm, so với Đông Trùng Hạ Thảo Tươi chỉ có thể bảo quản được trong tủ lạnh, cần cân nhắc môi trường tủ lạnh có khả năng dễ bị nhiễm khuẩn và nên sử dụng sản phẩm tươi tốt nhất trong vòng 7-10 ngày.

Đông Trùng Hạ Thảo Bốn Mùa áp dụng công nghệ Sấy Thăng Hoa nên bảo toàn được lượng dược chất tối đa như sản phẩm tươi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Đông Trùng Hạ Thảo với chất lượng và giá cả khác nhau. Vậy làm sao để biết loại Đông Trùng Hạ Thảo nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại:

– Loại không rõ nguồn gốc nuôi trên hóa chất tổng hợp vô cơ, có chất kích thích và tăng trưởng, thời gian nuôi ngắn, bị rút hết dược chất chỉ còn xác khô. Loại này giá thành rất rẻ.

– Loại tự nuôi cấy trên hóa chất tổng hợp vô cơ, tự phân lập và nhân giống thoái hóa, dược chất thấp hoặc hầu như rất ít dược chất. Loại này khó nhận biết bằng mắt thường và giá cũng tương đối rẻ.

– Loại tự nuôi cấy trên giá thể hữu cơ, thời gian nuôi dưỡng trên 3-4 tháng, giống thuần chủng và được kiểm định dược chất cao và an toàn. Sản phẩm này có nguồn gốc rõ ràng và chính hãng, giá cả cao hơn tùy thuộc vào điều kiện sản xuất, cơ sở vật chất và kinh nghiệm nuôi cấy của từng nhà sản xuất.

Để phân biệt Đông Trùng Hạ Thảo nào tốt và an toàn để sử dụng, cách dễ nhận biết là nên đi kiểm định chất lượng và hàm lượng dược chất trong Đông Trùng Hạ Thảo.

Đông Trùng Hạ Thảo Bốn Mùa là dược liệu chất lượng cao được kiểm định hoạt chất cao hơn so với các loại khác trên thị trường. Để có được sản phẩm cao cấp, Bốn Mùa đầu tư nghiêm túc chất xám trong các nghiên cứu nội bộ, cơ sở vật chất với hệ thống thiết bị thông minh và đội ngũ con người có tâm và nhiệt huyết.

0 0 Các đánh giá
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Thông báo bằng cách
guest
0 Comments
Cùng dòng phản hồi
Xem tất cả bình luận
Góc Sức Khỏe
Logo
Enable registration in settings - general
Sản phẩm so sánh
  • Tổng cộng (0)
So sánh
0
Giỏ hàng